แม่ๆคะ ส่วนมากตรวจปัสวะ ทดสอบการตั้งครรภ์ ท้องกี่สัปดาห์ กี่เดือนคะ ถึงจะเจอ 2ขีดค่ะ

1218 ตอบกลับ

ไปตรวจสุขภาพก่อนเริ่มงานใหม่ 1 วัน อันนี้หลังจากที่ ปจด ไม่มา แค่ 1 วัน ข่าวดีเลยค่ะ

ของเราทำ iui ค่ะ คุณหมอฉีดเชื้อวันที่ 27 ม.ค. เมื่อวานวันที่ 10ก.พ. ผลทดสอบก็ขึ้น 2ขีดนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เราประจำเดือนขาด 7วัน รู้สึกอาการแปลกๆ ตรวจเมื่อเช้านี้เลยค่ะ ... ขึ้น2ขีด 🤗

5y ago

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

แม่บ้านนี้ตรวจวันเว้นวัน บางทีก็ตรวจทุกวันค่ะ ขึ้น2ขีดตอนท้องได้2สัปดาห์กว่าๆค่ะ

3y ago

ฝากตอน8วีคค่ะ

รู้สึกว่าประจำเดือนขาด​ ก็ตรวจเจอเลยค่ะ​ ท้องที่แล้ว​ ขาด3วัน​ ก็ขีดชัดแล้วค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่19เม. ยและเดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะจะท้องไหมค่ะ

4y ago

ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ

ของเราประจำเดือนขาดไป3วัน ลองตรวจเจอ2ขีด ทำตัวม่ถูกเลยจ้าคุนแม่มือใหม่

ตรวจก่อรอบเดือนจะมาคะตรวจวันที่22ขึ้นสองขีดคะแต่ครบรอบๆเดือนมาวันที่25คะ

5y ago

เจ็บเต้านมคลื่นไส้

บ้านนี้ประจำเดือน​ขาด5วันตรวจขึ้น2ขีดชัดเจนเพิ่งตรวจ2วันที่แล้วเองค่ะ

เราตรวจเจอตอนเมนขาดไป2วันคะ ปดติมาตรงทุกเดือนพอขาดไปรีบตรวจเลย เจอ2ขีดชัดมาก