แม่ๆคะ ส่วนมากตรวจปัสวะ ทดสอบการตั้งครรภ์ ท้องกี่สัปดาห์ กี่เดือนคะ ถึงจะเจอ 2ขีดค่ะ

1218 ตอบกลับ

ตรวจเจอตอนหลังมีเพศสัมพันธ์ 15 วันค่ะ มีเพศสัมพันธ์ นับวันไข่ตก ติดพอดีเป๊ะ

ยังไม่ถึงรอบเดือนก็เจอแล้วคะ ตอนนั้นลองตรวจดูเพราะมีอะไรกับแฟนทุกวันเลย

บ้านนี่ประจำเดือนขาด1วันตรวจเจอเลยค่ะ ปกติประจำเดือนจะมาช่วง11-13ของเดือนค่ะ

อยากทราบว่า ประจำเดือนขาดประมาณ5,6วันละคะ สามารถตรวจได้ยังค่ะ มีเพศสัมพันวันที่4

สำหรับของเราประมาณ 4 สัปดาห์ค่ะ หลังวันแรกของประจำเดือนที่มาครั้งสุดท้าย

1เดือนคะ ประจำเดือนไม่มาแค่วันเดียวตรวจเลยคะเจอ2ขีดแบบไม่ต้องรอถึง5นาทีเลย🥰

แล้วแต่ฮอร์โมนค่ะ บ้านนี่พอประจำเดือนขาดไป7 วันตรวจก็ขึ้นค่ะ แต่ขึ้น2ขีดจางๆ

หายไป 3/4 วันค่ะ พึ่งตรวจซ้ำมาเมื่อวาน วันศุกร์ จะไปคลีนิกเพื่อตรวจอีกครั้งค่ะ

ปกติ ปตด.มาตรงค่ะคือ 28 วัน แม่ตรวจเช้าวันที่ ปจด.ต้องมาก็ขึ้นแบบนี้ ปัจจุบัน 21w 5d

พึ่งตรวจเมื่อเช้าค่ะขึ้น2ขีดจางๆ เมื่ออาทิตย์ที่แล้วตรวจไม่ขึ้น วันนี่มาแล้ว

4y ago

นี้ตั้งเดือนครึ่งถึงเจอค่ะ