ตั้งใจมีน้อง

แม่ๆ ปล่อยกันนานไหมคะกว่าน้องจะติด

132 ตอบกลับ

3ปีค่ะ 2ปีแรกพยายามมาก จนปีสุดท้ายเลิกพยายาม เลิกโฟกัส ตั้งหน้าตั้งตาทำงาน เที่ยว สนุกสนาน น้องก็มาเองค่ะ

ท้องสองห่างจากท้องแรก6ปี ปล่อยปุ๊บหลังปล่อย16วันท้องเลยค่ะ ไวมากตอนนี้21wแล้ว แม่อายุ30 ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ค่ะ

กินยาคุมมาคลอดตั้งแต่ก่อนแต่งงาน พอแต่งได้ 2 ปีกว่าก็ปล่อย หยุดยาได้เดือนเดียวแล้วก็กินโฟเลตน้องก็มาค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่อยู่กันมา7ปี ไม่เคยกินหรือฉีดยาคุมกำเนิดใดๆทั้งสิ้น มาปล่อยเดือนแรกไม่ติดเดือนที่2ติดค่ะ

คบกันมา5ปีแต่งงานกันเมื่อปีที่แล้วกะปล่อยเล่นไม่คิดว่าจะติดเร็วขนาดนั้นปล่อยแค่2เดือนน้องมาเลยค่ะแม่

บ้านนี้คบกันตั้งแต่แรกก็พยามปล่อยค่ะ เพราะคุณพ่อน้องอยากได้คนที่สอง🤣 ปล่อยมา9เดือนเต็มจนตอนนี้ค่ะติด

ถ้าหากประจำเดือนมาตรงรอบทุกเดือน โอกาสติดสูงมากนะคะ บ้านนี้ไม่นานค่ะ *คนแรก 2 ครั้งติด **คนสอง 1 ครั้งติด

บ้านนี้ติดเพราะซื้อที่ตรวจไข่ตกมาตรวจค่ะ ประจำเดือนมาไม่ตรงอายุเริ่มเยอะ ปล่อยจริงจังมา5เดือนค่ะ

แต่งมาจะครบรอบ10ปีแล้วค่ะ ติดยากมากแต่พอติดแล้วก็แท้ง นี่เป็นท้องที่4 ท้องได้ 9w3dแล้วค่ะ😊

คนแรกปล่อยเดือนเดียวติดเลยคะหลังจากคลอดน้องก็กินยาคุมมา4ปีแล้วมาปล่อยคนที่2 ปล่อย2เดือนติดเลยคะ