กี่ Week กันบ้างค่ะ ☺️☺️

แม่ๆ กี่ Week กันบ้างค่ะ. บ้านนี้ 26+1 Week เจ้าตัวเล็กดิ้นในท้องแม่บ่อยมาก. ?☺️☺️ กำหนด 18 กุมภา.

กี่ Week กันบ้างค่ะ ☺️☺️
42 ตอบกลับ

บ้านนี้25 weekเต็มวันนี้เลยคะแม่

บ้านนี้ 34+5d อยากแตกแล้วค่า😅

25+1 ไกล้จะระเบิดแล้วคร้า55555

แสดงว่าน้องแข็งแรงค่ะ

24w +2 ดิ้นดีเหมือนกันค่ะ

36+2 แล้วค่ะ ดิ้นเก่งมาก

26+1ค่ะ ดิ้นเก่งมากกกก

30+5 ดิ้นเก่งมากๆ ค่ะ

23w+1 ดิ้นเก่งมากคะ

แม่บ้านนี้ 26+2 ค่า