ท้องลาย

แม่ๆ​ เริ่มท้องแตกลายกันเดือนไหนค่ะ

103 ตอบกลับ

แนะนำบูทเตอร์ตัวขวามือนี้อีกเสียงค่ะแม่ ทาได้ตั้งแต่เริ่มท้องเลย ทาให้ทั่วเลยเช้าเย็น ไม่แตกไม่ลายจร้า เราซื้อแบรนด์นี้ใช้ตั้งแต่ยังไม่ท้อง ลองเข้าไปดูในเพจชื่อ EVE'S เอานะคะ

อาการท้องแตกลาย อาจจะเกิดจากน้ำหนักที่ขึ้นเร็วเกินไปนะคะ เหมือนคนอ้วน ถ้าอ้วนเร็วขาก็จะแตก ถ้าไม่อยากแตก แนะนำให้ทำยังไงก็ได้ให้น้ำหนักค่อยๆขึ้นแบบเหมาะสมนะคะ

6-7 เดือน เริ่มแตกลายค่ะ พอ เข้า 8 เดือนปุ๊บ คันมากแต่ไม่ได้เกานะคะ ลูบอย่างเดียว คันจนนอนไม่ได้เลยค่ะ ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้อง ก็แต่อยู่ดีค่ะ ไม่รอดเลย

ท้องแรก​ หน้าท้องไม่แตกเลยค่ะ​ แต่มาตกม้าตาย​ ตูดสะโพกด้วยความชะล่าใจ​ ตามมาด้วยหน้าอกแตกลายหลังคลอด​ เต้านมขยายเร็ว​เกินไปค่ะ

แนะนำให้ตอนอาบน้ำเสร็จ ยังไม่เช็ดตัว ให้ทาเบบี้ออยที่ท้อง+ก้น+สะโพก เสร็จแล้ว ทาวาสลีนทับค่ะ ไม่แตก ตอนนี้ทำอยู่เหมือนกันจ้า

ของเราไม่แตกลายค่ะ แต่ต้องทาครีมเพิ่มความชุ่มชื่นตั้งแต่ตอนที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เราใช้ soothing oil กับ stretch mark ของ Palmer ค่ะ

เราใช้เซ็ตนี้อยู่ค่ะ ไม่แตกเลย เหมาะกับคนท้องค่ะ ไม่อันตราย ดาราใช้กันเยอะค่ะ คุณแม่สนใจสอบถามได้นะคะ

ชะล่าใจมากค่าาา มาแตกตอน 34 weeks จ้า ปล. มองปกติไม่เหนชัด แต่ออกไปหน้าระเบียงเปิดพุง แดดสะท้อน ชัดๆเลยตร้าา

8 เดือน เริ่มมีลายแล้วค่ะนึกว่าจะรอดทาครีมทุกวันไม่เคยเกาเลย แต่คันสุดๆๆคันเกินจะบรรยาย

บ้านนี้ไม่แตกค่ะ ใช้ครีมจอนสันสีฟ้าขาวตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ จนตอนนี้ 36 วีค5วัน แล้วค่ะ