ท้องลาย

แม่ๆ​ เริ่มท้องแตกลายกันเดือนไหนค่ะ

103 ตอบกลับ

เราใช้เบบี้ออยทาหลังอาบน้ำตอนผิวเปียกค่ะ 8เดือนแล้วไม่แตกค่ะ กลัวแตกเดือนที่9จัง 😄

34ค่ะเริ่มแตกแล้วไม่เกานะค่ะแตกเองเลยแต่เป็นรอยแตกสีขาวหลังคลอดไม่รู้หายไหม

6เดือนก็เริ่มมาแล้วค่ะ ทาครีมตลอดเอาไม่อยู่ตอนนี้7เดือน คันท้องมากก😭

ของเราไม่แตกค่ะ ดูแลอย่าให้ผิวแห้งค่า ทาครีมให้ผิวชุ่มชื้นอยู่เสมอค่ะ

ตอนนี้อีก​ 2​ วันจะเข้า​ 8​ เดือน​ ยังไม่แตกค่ะ​ ภาวนาขอให้ไม่แตก​ 🙏🙏

ทาครีมทุกวันตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ยังไม่รอดจ้า 8 เดือนแตกลายขาวเฉย

บ้านนี้ 33วีค เริ่มคันๆหน้าท้องเฉยๆค่ะแต่ยังไม่แตกพยายามไม่เกา

6เดือนจะ7เดือนค่ะท้องไม่ลายค่ะเเต่ก้นลายเพราะไม่ได้ทาครีม🤨😐

6เดือนกว่าๆ แตกแล้วค่ะ ทาครีมตั้งแต่ก่อนท้องยังไงก็แตก555555😂

ของเราไม่แตกค่ะใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาก่อนนอนทุกวันค่ะ

5y ago

พิณนาราค่ะเซรั่มน้ำมันมะพร้าว อีกอย่างเลี่ยงอาบน้ำอุ่นค่ะเพราะทำให้ผิวแห้งน่ะค่ะ