29สัปดาห์5วัน

แม่ๆเดือนพ.ย.เตรียมของครบกันหรือคะแม่บ้านนี้ยังได้ไม่ครบเลยคะ

29สัปดาห์5วัน
2 ตอบกลับ

25 พ.ย.ค่ะ แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลย เนื่องจากที่บ้านถือเคล็ด เพราะท้องแรกก็แท้ง ท้อง 2 ก็มีภาวะแท้งคุกคามตั้งแต่ 6 วิต ตอนนี้ 27 วิตยังมีภาวะคลอดก่อนกำหนดอีกต้องฉีดยากันแท้ง งดทำงานงดปัจจัยเสี่ยงต่างๆ ที่บ้านจากไม่ถืออะไร ตอนนี้เพื่อความสบายใจถือหมดค่ะ บนบานสานกล่าวพบแพทย์เดือนล่ะ 2 ครั่ง แม่เลยยังไม่ได้เตรียมกะว่าสัก 32 วิคจะซื้อทีเดียวมาเตรียมใว้ค่ะ เพราะคิดว่าคงอยู่ในระยะที่น้องน่าจะปลอดภัยดีแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่า เช่นกันนะค่ะ❤

ครบแล้วค่ะ