กินเผ็ด

แม่ๆเชื่อเรื่องกินเผ็ดแล้วลูกจะหัวล้านมั้ยค่ะ?

37 ตอบกลับ

ไม่เชื่อค่ะ รู้ว่ากินเผ็ดแล้วแสบท้อง เป็นกรดไหลย้อน ทรมานมากค่ะ

นอกจากจะไม่เชื่อแล้ว ยังมองว่าเป็นเรื่องไร้สาระเลยแหละ

ไม่เกี่ยวค่ะลูกคนแรกกินเผ็ดมากออกมาผมดกดำเลยค่ะ

บ้านนี้ก็กินเผ็ดนะคะ...น้องออกมาผมดกค่ะไม่ล้าน

ไม่เชื่อค่ะ ไร้สาระ มันเป็นเรื่องของกรรมพันธ์

เราว่าไม่เกี่ยวเราชอบเผ็ดลุกออกมาผมเต็มเลย

ไม่เกี่ยวคะ หัวล้านอยู่ที่กรรมพันธุ์นะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ กินเผ็ดมาจะทำให้แสบท้อง

บ้านนี้ชอบกินเผ็ดน้องออกมาผมดกดำมาก

น่าจะไม่เกี่ยวนะคะ อยู่ที่กรรมพันธ์^^