❌จบแล้วจ้า🔔📣กิจกรรมแจก 300 แต้มประจำสัปดาห์นี้

💌💦แม่ๆอ่านกติกาให้ดีๆน้า ต้องทำให้ครบด้วยนะคะ 1. กดไลค์โพส 2.แคปหน้าจอการทำเช็คลิสต์ของตัวเองให้ได้มากที่สุด **เข้าไปที่นี่ ฟีเจอร์เช็คลิสต์ หรือคลิ๊ก https://community.theasianparent.com/checklists 🏆แอดจะสุ่มผู้โชคดีเพื่อรับคะแนนพิเศษ ดังนั้นแม่ๆต้องทำตามกฎนะจ๊ะ!!! ⏰เริ่มได้ กิจกรรมวันที่ 23 พฤศิกายน 2563

❌จบแล้วจ้า🔔📣กิจกรรมแจก 300 แต้มประจำสัปดาห์นี้
228 ตอบกลับ

แม่น้องอะตอม

เเชร์แล้วค่ะ

ไปกันเลยค่ะ

แชร์แล้วค่ะ

ลืมบ่อย มาก

2 เดือน 10วัน

👶👶👶❤❤

✅โภชนาการ

เช็คลิสต์

👍🏻👍🏻👍🏻