❌จบแล้วจ้า🔔📣กิจกรรมแจก 300 แต้มประจำสัปดาห์นี้

💌💦แม่ๆอ่านกติกาให้ดีๆน้า ต้องทำให้ครบด้วยนะคะ 1. กดไลค์โพส 2.แคปหน้าจอการทำเช็คลิสต์ของตัวเองให้ได้มากที่สุด **เข้าไปที่นี่ ฟีเจอร์เช็คลิสต์ หรือคลิ๊ก https://community.theasianparent.com/checklists 🏆แอดจะสุ่มผู้โชคดีเพื่อรับคะแนนพิเศษ ดังนั้นแม่ๆต้องทำตามกฎนะจ๊ะ!!! ⏰เริ่มได้ กิจกรรมวันที่ 23 พฤศิกายน 2563

❌จบแล้วจ้า🔔📣กิจกรรมแจก 300 แต้มประจำสัปดาห์นี้
228 ตอบกลับ

ประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับ 300 แต้ม 🎉ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่อรัญวดี 4237514 ด้วยนะคะ 🎉 แอดมินจะเพิ่มคะแนนให้ภายใน 7 วันทำการนะคะ 😊

มีประโยชน์มาก ได้รางวัลหรือไม่ ไม่ใช่ปัญหา เพราะการตรวจและทำตามเช็คลิสต์นี้ ถือว่าเป็นรางวัลแล้ว

17วีค(ขออภัยใช้ไอโฟนโพสแล้วรูปเบลอค่ะ แก้ไขไม่ได้)

เพิ่งรู้ว่ามีเช็คลิสต์ตรงนี้ด้วย ดีมากเลย

✅หาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการตั้งครรภ์

ทำไมไม่เห็นเช็คลิสต์ของตัวเองโชว์

เหนื่อยง่าย น้ำนมออกน้อย งดของหวาน

ทำให้เราตระหนักในข้อที่เราขาดไป

หายใจลำบาก รู้สึกเหนื่อยง่ายค่ะ

⚠️อาการผิดปกติที่ควรไปพบคุณหมอ