ซาวด์ไม่เจอน้อง มาทางนี้

แม่ๆอย่าพึ่งเคลียดะนะคะ เราเป็นคนนึงที่ไปซาวด์ครั้งแรกแล้วไม่เจออะไรเลย ตอนนั้นใจแป๋วใจเสียคิดไปต่างๆนาๆแล้วกลัวจะเป็นท้องลมบ้างท้องนอกมดลูกบ้าง ตอนนั้นไปซาวด์หน้าท้องอายุครรถ์ประมาณ5วีคค่ะไม่เจอ หมอนัดมาอีกครั้ง8วีค ซาวด์ปุ้บเจอน้องเลยค่ะดีใจแบบบอกไม่ถูกเลยค่ะ❤️

ซาวด์ไม่เจอน้อง มาทางนี้
2 ตอบกลับ

เราซาวด์รพ.เอกชน 5w ก็เห็นน้องชัดมากเลยค่ะ ส่วนแม่ๆคนไหนที่ไม่เห็นน้องแล้วหมอไม่ได้แจ้งว่าน้องลม ก็ไม่ต้องกังวลอะไรนะคะ ต้องใจเย็นๆอายุครรภ์ยังน้อยกัน นัดอีกรอบก็เจอค่ะ😂

อายุครรภ์น้อยซาวหน้าท้องไม่เจอ ต้องซาวทางช่องคลอดค่ะ