นอนไม่หลับ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ หลับช่วงตี1-2 แม่ๆแต่ล้ะบ้านมีวิธีไหนทำไห้นอนหลับบ้างค่ะ?

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะช่วงประมาณ33-34วีค นอนไม่ค่อยหลับพยายามนอนให้เร็วแบบที่เคยนอนก็จะตื่นมาเที่ยงคืนตาสว่างปิ๊งทุกที ถ้ารอให้เที่ยงคืนให้ง่วงก็ไม่หลับนู้นเลยจ้าาตี3 เราจะพยายามเลี่ยงการงีบช่วงบ่ายแก่ๆค่ะ ช่วงหลังบ่ายสามจะไม่งีบแล้ว ดื่มนมก่อนนอนก็โอเคนะคะรู้สึกแบบหนังท้องตึงหนังตาหย่อน5555 ตอนนี้36วีคนอนปกติแล้วค่ะตื่นก้แค่ช่วงเข้าห้องน้ำ

เป้นเหมือนกันค่ะ เปิดเพลงโมสาทร์ถึงคืนเลยค่ะมันดีขึ้นนะค่ะ

บ้านนี้ใช้วิธีดื่มนมก่อนนอน เปิดเพลงโมสาร์ทกล่อมนอนค่ะ