ทีบมกราคมค่ะ.

แม่ๆบ้านไหนเกิดมกราคมบ้างค่ะแม่บ้านนี้24มกราคม64ค่ะได้ผู้ชายค่ะ

ทีบมกราคมค่ะ.
172 ตอบกลับ

8 มกราคม 64 ท้องแรกค่ะ ผู้ชาย

กำนดคลอด 24มกราคม64ค่ะ ผู้หญิง

ทางนี้กำหนดคลอด 22 ม.ค. 64 #ผญ ค่ะ

24 มกราคม ผู้ชายเหมือนกันค่ะ

30มกรา ยังใม่ทราบเพศเลยจ้า😊

กำหนด 17 มค. ค่ะ ท้องแรกผู้ชาย

6มกราคม64ค่ะได้เพศชายค่ะ

20 มกรา ชายเหมือนกันค่ะ

กำหนด 9 ม.ค. 64 ค่ะ ได้ผู้หญิง 🥰

9 ม.ค. ยังไม่รู้เพศเลยค้ะ