ซื้อขายสินค้า

แม่ๆบ้านไหนส่งต่อของใช้เด็กแรกเกิดราคาใม่แรงบ้างค้ะบ้านนี้เงินใม่ค่อยมีอยากจะเซฟงบใว้ค้ะจะทยอยซื้อทีละนิดใว้ก้อนค้ะ

61 ตอบกลับ

ส่งต่อเปลไฟฟ้าอัตโนมัติ คลิกลิ้งชมภาพหรืออินบ็อกก็ได้คะ ราคา 1600บาทคะ /

เปลเด็ก1,100 พับได้ ล้อคได้ (แถมถุงเก็บนมให้ค่ะชื้อมายังไม่ได้ใช้เลย)

หาเสื้อแขนยาวขายาว เด็ก1เดือน ขอราคาแบบเซฟๆนะค่ะ มือ2ก็ได้ค่ะ

ส่งต่อคะ 180 รส คะ มือ1 สนใจสอมถามเพิ่มเติมได้คร้า มีเป้อุ้ม ด้วยนะคะ

5y ago

เป็นแบบไหนคะ ใช่ที่นอนมุ้งไมคะ

คลอดหน้าหนาว ขายาวแขนยาว 3 ชุด 120 ลูกชายใส่ไม่กี่ครั้งจ้า ใหม่มาก

5y ago

ไซร์ 0-3 เดือนค่ะ

มีค่ะของเด็กเเรกเกิดมีประมาณ20กว่าชุดเลยค่ะใหม่มากรวมส่ง300ค่ะ

5y ago

ขอทางติดต่อหน่อยค้ะ

มีผ้าอ้อม สีขาวล้วนค่ะ 10ผืน สนใจถามได้ค่ะ เดียวส่งรูปให้ดูค่ะ

5y ago

ทักมาน่ะค่ะ ไอดีไลน์ nawa4544032

เซทเสื้อผูกหลัง 1โหล มี12ตัว 230 ค่ะสนใจทักเฟสมาเลยค่ะ ฟ้า จ๋า'า

เครื่องปั้มนมไฟฟ้า 350 รวมส่ง แถวปั้มมือกับถุงเก็บนมด้วยค่ะ

มี 3-6 เดือนค่ะ ตัวละ 35฿ พอได้มั้ยคะหรือมีใครสนใจคุยได้นะคะ