น้องหลุดตอน 6 week

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์น้องหลุดบ้างคะ ตอนนี้สภาพจิตใจย่ำแย่มากๆน้องหลุดไปวันนี้ ไปพบคุณหมอ คุณหมอแจ้งว่าอาจตั้งครรภ์นอกมดลูก วันนี้คุณหมอทั้งซาวด์ ทั้งตรวจภายในและตรวจเลือด และคุณหมอนัดอีก 2 อาทิตย์ไปตรวจเลือดอีกครั้ง 😥 ขอกำลังใจแม่ๆ ที่เคยมีประสบการณ์น้องหลุดบ้างค่ะ ฮีลใจยังไงดีคะ ท้องแรกและอยากมีน้องมากๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องที่ 2 เป็นท้องลมค่ะ แล้วก็หลุดตอนประมาณ 8 วีคค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้ๆค่ะ

2y ago

เดี๋ยวพอน้องพร้อม น้องก็จะกลับมาเองค่า

หลุดสองครั้งค่ะครั้งที่สอง14สัปดาค่ะ

2y ago

สู้ๆไปด้วยกันนะคะคุณแม่ ❤