แม่ๆทีมเดือนกันยายนแสดงตัวหน่อย☺️

แม่ๆบ้านไหนทีมเดือนกันยาแล้วแตกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 11 กย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีอาการแค่ท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการอื่นเลย

55 ตอบกลับ

บ้านนี้12 กันยา จ้า ปกติอยู่คะ

19 กันยาจ้าแต่อยากให้ออกแล้ว

2w ago

19เหมือนกันเลยค่ะ

21 กันยา อยากออกแล้วเหมือนกัน

29กันยาค่ะ แต่เลือกผ่า19กันยา

บ้านนี้27กัน เงียบเหมือนกันค่ะ

2w ago

ทีมเดียวกันเลยค่ะ กำหนด 27กันยา

14กันยายังเงียบยุจร้า

บ้านนี้18กันยายนจร้า

20กันยา เงียบมากค่ะ

บ้านนี้27กันยาจ้า

บ้านนี้25กันยาคะ