เสียงหัวใจลูก

แม่ๆบ้านไหนตอนท้อง​ อ่อนๆแล้วตรวจการเต้นของหัวใจลูกแล้วไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกบ้างไหมค่ะ​ บ้านนี้​ 11wแล้วตรวจท้องฟังเสียงหัวใจลูกไม่ได้ยินเลยค่ะ​ แอบกังวลเค้าจะเป็นอะไรไหมค่ะ​? หรือว่าท้องอ่อนไปเลยไม่ได้ยิน​

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นหมอตรวจตอน 10 กว่าW หมอใช้เครื่องฟังที่หน้าท้องแฟนภายนอกบอกว่าไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก ตอนแรกตกใจมาก หมอเลยพาไปซาวด์ทันที ปรากฏว่าซาวด์แล้วหัวใจน้องก็เต้นปกติ คงเป้นที่ผนังท้องของแฟนคงหนา อย่าพึ่งตกใจครับลองไปซาวด์ดูครับ

อีกเสียงค่ะ บ้านนี้หมอตรวจครั้งแรกลองฟังบอกไม่ได้ยิน ตกใจกลัวจะท้องลม สรุปได้อัลตร้าซาวด์ตอนนั้นเลย เจอน้องปกติค่ะ 9week 😜

เราซาวตอน 7 วีค เสียงหัวใจชัดมาก เร็วมากด้วยค่ะ หมอบอกปกติ หัวใจเล็กก็ต้องเต้นเร็ว

เบามากค่ะ เราสามเดือนหมอว่ายังไม่ได้ยิน แต่นางเริ่มตอด อย่ากังวลค่ะ

14วีค ฟังไม่ได้ยินเลยค่ะ น้องก็ไม่ตอด แอบกังวัล เป็นคนไม่มีหน้าท้องค่ะ

5y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นนะคะ😥

บ้านนี้ 6w หัวใจกระพริบๆ แต่ยังจับไม่ได้ ได้ยินชัดแจ๋ว ตอน 8wค่ะ

แม่บ้านนี้14+2วีคเสียงหัวใจชัดมากเลยค่ะ

บ้านนี้3เดือนจะ4ยังไม่ได้ยินเลยค่ะแม่

ท้องหนาค่ะ..บ้านนี้ก้อเปนค่ะ..

ปกติ 7-8 w. ก็ได้ยินแล้วนะค่ะ