แม่ท้องคนไหนชอบกินอาหารทะเลบ้าง

แม่ๆบ้านไหนชอบกินอาหารทะเลเป็นชีวิตจิตใจบ้างคะ กินเยอะมากโดยเฉพาะกุ้ง กินเยอะจะส่งผลอะไรกับน้องในท้องไหมคะ มีคนทักว่าแม่กินเยอะระวังน้องแพ้กุ้งน๊า ตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเยอะ กินบ่อย ส่งผลค่ะ ลูกจะแพ้อาหารทะเล หรือ แพ้กุ้งได้ค่ะ อยากกินให้กินพอแก้อยาก กินอย่างอื่นสลับกันไปค่ะ