แม่ๆบ้านไหนคลอดมกราคมบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมกราคม63บ้าง มีอาการเตือนกันรึยังค่ะ บ้านนี้33w4dเริ่มเจ็บแล้ว วันนี้เจ็บมากกว่าปกติแต่แค่แปปเดียว และมีการบวมที่มือและเท้า (บวมๆยุบๆไม่ได้บวมตลอด) ท้องนี้ท้องที่2ตอนท้องแรกเจ็บเตือนแค่อาทิตย์เดียวคลอดเลย กลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

33 วีคค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีท้องแข็งบ้างตอนนอนกลางคืน แต่ไม่เจ็บไม่อะไร