อยากรู้จัง

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดปี63บ้าง #แม่บ้านนี้13ม.ค63

231 ตอบกลับ

10เม.ย63ถึงตอนนั้น คงต้องหนีไปอยู่บ้านยายแน่ๆเลย บ้านพ่อผม คุณลุงๆร้องเพลงเล่นสงการต์ดังมาก

บ้านนี้มีนาคมเลยจร้าอดใจรอไม่ไหวเเล้วตื่นเต้นมากเลยค่ะ

บ้านนี้ค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 06 ตุลาคม 2020

วันเดียวกันเลย13ม.ค. แต่กลัวจะแตกก่อน

กำหนด28 กพ. 63จ้า ท้องแรก🤰🏻 ตื่นเต้น❤️

10มีนาคม​63​ค่ะ ลูก​ชาย​ค่ะ​

บ้านนี้กำหนดคลอด12มกรา63คะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 ม.ค จ้า

1ม.ค.63คร่า แต่จะถึงมั้ย😊

บ้านนี้คลอด27ม.ค​ ค่ะ