ทีมตุลาคม

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างค้ะมาโชวท้องกันหน่อยค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมของเลย

ทีมตุลาคม
99 ตอบกลับ

1ตุลายังไม่เตรียมเหมือนกันเลย

16 ตุลา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่า

8ตุลาค่า แฝดญ. เพิ่ง5เดือนค่ะ

30ตุลายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด12ตุลาค่ะ

2ตุลาค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย 21+2

15 ต.ค. ยังไม่ได้เตรียมเลยค้า

2ตุลาค่ะ พร้อมหิ้วแล้วค่ะ

18 ตุลา เริ่มเตรียมแล้วจ้า

12ตุลาเริ่มเตรียมแล้วจ้า