ทีมตุลาคม

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างค้ะมาโชวท้องกันหน่อยค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมของเลย

ทีมตุลาคม
99 ตอบกลับ

คลอดตุลาเหมือนกันค่ะ ยังไม่เตรียมตัวเลย

กำหนดคลอด 3ตุลาค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก

24ตุลาเหมือนลงพุง😁 ยังไม่ได้เตรียมค่ะ

22​ ตุลาคม​ คะ☺️ ยังไม่รู้เพศเลย

30ตุลา ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ

27ตุลาค้ะ ยังใม่ใด้เตรียมเหมือนกัน

กำหนด 17 ตุลาค่ะ เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

12ตุลาค่ะยังไม่ใด้เตรียมของเลยค่ะ

ต.ค. เหมือนกันค้ะยังม่เตรียม

1ตุลาค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย