สอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านใหนเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ของเจน 8สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นน้องเลย ตอนนี้เครียดมาก อยากทราบว่าเจอน้องตอนกี่สัปดาห์กันค่ะใครเคยเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

66 ตอบกลับ

ซาวด์ครั้งแรก8Wก็เห็นน้องเลยค่ะ

เห็นตอนไปฝากครั้งแรกค่ะ 12 สัปดา

9สัปดาห์ค่ะ เห็นชัดเจนมากค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ​ เห็นหัวใจน้องเต้นตุบๆแล้วอีแม่นี่ยิ้มหน้าบานเลยค่ะ

9 วีคค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจปกติ

6 สัปดาห์6วัน เห็นตัวชัดละค่า

เจอตอน6W 5D ไปซาวด์มาวันนี้เลย

6w2dเจอตัวน้องแล้วค่ะตอนนี้9w3d

ซาวด์ครั้งแรกก็เจอเลยค่ะ 9w5d

6w ซาวทางช่องคลอดเห็นหัวใจ

ตอนนี้จิตตกมากเลยค่ะ

5y ago

สู้ๆๆนะคะ