ไปหาหมอมาเมื่อวาน

แม่ๆบ้านใหนคลอดเดือนมีนาคม​เมษายน​บ้างค่ะ ขอดูภาพอัตตราซาวหน่อยจ้าว่าโตแค่ใหนแล้ว

ไปหาหมอมาเมื่อวาน
187 ตอบกลับ

กำหนดคลอด2เมษาจ้า ลูกชายย

กำหนดคลอด 30 มีนาคม จ้า

กลางๆมีนาคะ ตอนนี้ 24 weeks คะ

ซาวตอน11วีค 13 เมษา จ้า😁

10มีนาคม​63​ค่ะ... ผู้ชาย​ค่ะ

5y ago

เห็นชัดมากเรยจร้า

ท้องกี่เดือนรู้เพษค่ะ

กำหนดคลอด 19 มีนาคมจ้า

หนูคลอด วันที่ 5 มีนา 63 ค่ะ

24เมษาค่ะ ซาวตอน 11W2D 😍😍

เกิด 26 มีนาคะ ซาวตอน 15 week

5y ago

ยังไม่รู้คะ น้องเอาขาปิด