ไปหาหมอมาเมื่อวาน

แม่ๆบ้านใหนคลอดเดือนมีนาคม​เมษายน​บ้างค่ะ ขอดูภาพอัตตราซาวหน่อยจ้าว่าโตแค่ใหนแล้ว

ไปหาหมอมาเมื่อวาน
187 ตอบกลับ

10เมษาค่ะซาวตอน12wตอนนี้14wแร้าจ้า

กำหนด16มีนาค่ะ น้องเป็นผู้หญิง

กำหนดคลอด29เมษายนปีหน้าเลยจ้า

28มีนาแต่ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ

คลอดมีนา ยังไม่ได้ซาวเลยจ้า

15 เมษา เบบี้บอยครับผม 👶🏻👶🏻

14เม.ย.63จ้า แต่ยังไม่มีใบซาว

16​ weeks​ ท่านอนตะแคงข้างด้วย

18สัปดาห์กำหนดคลอด2มีนาค่ะ

กำหนดคลอด 16 เมษา 63 ค่ะ 13wแล้ว