แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอดตั้งแต่16weekค่ะเริ่มดิ้นตอน20week ดิ้นแรงมากๆค่ะทั้งดิ้นทั้งถีบ😂ตอนนี้23week 5day แล้วค่ะ

4y ago

เราจะรูสึกเหมือนมีอะไรตอดในท้องเลยค่ะแม่.แล้วแต่ลูกเราค่ะว่าเค้าจะตอดจุดไหน.แต่แม่ไม่ต้องกังวนค่ะบางคนตอด20-22week ก็มีค่ะแม่.บางคนหน้าท้องหนาก็จะไม่รู้สึกค่ะ.อย่ากังวนเลยค่าา🤗

ดิ้นเเล้วค่ะ เเล้วเเต่บางทีก้กะตุกเบาๆ บางเวลาก้อดิ้นเเรงจนขยับไม่ได้เลย ตอนนี้20w3d ค่ะ

ตอนท้องแรกไม่ค่อยรุ้สึกเลยค่ะ พอมาตอนนี้ท้องสอง5เดือนรุ้สึกเยอะเลยย ดิ้นเก่งงง ตลอดเวลา

บ้านนี้ดิ้นแรงมาก บ่อยมากด้วยค่ะ นึกว่าวิ่งเล่นอยู่ข้างใน ยิ่งตอนเรากินคือแบบสนุกเค้าเลย

ท้อง3ค่ะ ตอนนี้20 วีค3วัน ดิ้นแรงมากรู้สึกได้ตั้งๆ3เดือนแรก คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้ให้เรียกว่าเล่นกายกรรมในท้องเลยค่ะแม่ ยิ่งตอนคุณพ่อคุยด้วยยิ่งร่าเริงใหญ่เลยค่ะ

ดิ้นแรงแล้วค่ะ เริ่มตอดตั้งแต่สามเดือนกว่าๆ ตอนนี้ดิ้นแรงแล้วค่ะชอบจับเวลาตัวเล็กดิ้น❤

บ้านนี้14+6 ตอดเก่งมากค่ะ น้องจะตอดทุกครั้งที่แม่กินอิ่ม แล้วเวลาเปิดเพลงน้องจะตอดเก่งมาก

21 week ดิ้นบ่อยคะ เราหน้าท้องไขมันน้อย คุณหมอบอกจะรุ้สึกได้เร็ว ที่จริงรุ้สึกตั้งแต่ 16 week ละ

ไม่รู้สึกตอดหรือดิ้นเลยคะ แล้วท้องแข็งช่วงล่างเป็นบางครั้ง แบบนี้ผิดปกติมั๊ยคะ

3y ago

เป็นเหมือนกัรค่ะท้องแข็งกลางคืน