กินยาตัวนี้มีอาการคลื่นไส้

แม่ๆท่านไหนกินยาตัวนี้แล้วมีอาการคลื่นไส้บ้างคะ มีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ

กินยาตัวนี้มีอาการคลื่นไส้
52 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเหม็นอ้วกทานตัวนี้ไม่ได้เลย..พอได้ไปฝากที่คลีนิกได้ตัวใหม่มาไม่อ้วกเลยค่ะ

แม่บ้านนี้กินยาตัวนี้ก่อนนอนค่ะ และกินกับน้ำเย็นช่วยลดความเหม็นของยาและลดอาการคลื่นไส้ได้

5y ago

จะลองดูนะคะ

ทั้งเมาหัว คลื่นไส้มาหมดเลยค่ะ เลือกกินก่อนนอน หาอะไรมากินเคียงด้วยอาจจะบ๊วยหรือผลไม้ค่ะ

กินหลังอาหารเช้ามีคลื่นไส้ค่ะ เลยเปลี่ยนมากินหลังมื้อเที่ยงๆไม่มีอาการอะไร

เปลี่ยนเวลาทานค่ะ เปลี่ยนมาทานก่อนนอนดีที่สุดจร้ จะได้พักผ่อนเต็มที่ไปเลย

5y ago

ขอบคุณจร้า

แรกเป็นค้ะคลื่นไส้เวียนหัวหลังๆหายแล้วจ้าเพราะกินตอนกลาวคืนตอนจะเข้านอน

เรากินหลังอาหารทันทีมีอาการอาเจียนค่ะคุณหมอเลยแนะนำให้ทานก่อนนอนค่ะ

5y ago

จะลองดูค่ะ

เราทานก่อนนอนก็คลื่นไส้ค่ะ นอนไม่ได้เลย ต้องหาอะไรมาทานแก้คลื่นไส้

5y ago

จะลองดูค่ะ

บ้านนี้ทานไม่ได้เลยคะไม่ว่าจะเวลาไหน เลยขอหมอเปลี่ยนยาคะ

ระยะแพ้ท้อง โฟลิคทำให้คลื้นใส้อาเจียน น่าจะเป็นเรื่องปกติ

5y ago

หรือกินก่อนนอนค่ะ ช่วยได้พอสมควร