ทีมมีนา

แม่ๆที่คลอดเดือนมีนา คลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ น้องกลับหัวกันรึยังเอ่ย

ทีมมีนา
149 ตอบกลับ

11มีนาจ้าาา กลับหัวแล้ว แต่หัวยังไม่ลงต่ำค่ะ

18มีนาจ้า ยังไม่ซาวด์เลยไม่รู้ว่ากลับหัวยัง

ท้องสวยมากคะแม่ บ้านกำหนดเมษา ท้องลายแล้วว

5y ago

ตัดกันคะ ดิฉันท้องลาย นมไม่ลาย 🤣

13มีนาค๊าาา​ ยังไม่รู้เลยว่ากลับหัวยัง​

25 มีนาท้อง 2 ยังไม่รู้เลยค่ะกลับหัวรึยัง

16มีนา รอซาวว่ากลับรึยังอยากคลอดเองงงง

25มีนาค่ะ แต่น้องกลับหัวหรือยังไม่รู้

รอพบหมอ 20 /1 นี้ ตอนนี้ไม่รู้กลับยัง😆😆19/3/63

5y ago

วันเดียวกัน​เลยค่ะวันนัดกับวันคลอด

8 มี.ค. ยังไม่รู้เลยว่ากลับหัวหรือยัง

23 มีนาคะ ยังไม่รู้ว่ากลับหัวหรือยัง