ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆทีมพฤศจิกายน เตรียมของกันบ้างหรือยังค่ะ บ้านนี้เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ 29+2w กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน

ซื้อของเตรียมคลอด
70 ตอบกลับ

เราก็กำหนดคลอด03พ.ย. อยากเตรียมมาก แอบซื้อไว้ แล้วเล็กหน่อยได้ เพราะทางบ้านแฟนถือไม่ให้รีบซื้อ แต่เราท้องโตคงไม่ไหวมาเตรียม นี่ดิ **บางทีแอบซ็งๆ จะถือกันอะไรมากมาย สุดท้ายเราก็มาเตรียมคนเดียวอยู่แล้ว

4y ago

ใช่ค่ะถือไว้ก็หนัก แล้วยิ่งเงินน้อยด้วยแล้วน่ะไม่พอแน่ค่ะ ทยอยเตรียมไปกว่าจะครบก็ใกล้คลอดพอดี

เตรียมบ้างนิดหน่อยแต่ยังไม่ครบเลยค่ะ ได้แค่ สบู่+สระ แพมเพิ้ส ชุดบอดี้สูท2ชุด แป้ง หมวก+ถุงมือ+ถุงเท้า แค่นี้เองค่ะขาดอีกเยอะเลย

2 พ.ย. ตอนนี้ 30 weeks คร้า เตรียมเกือบครบแล้วแต่ยังไม่ได้ซัก เดียวเดือนหน้าจะทยอยแกะมาซักล้างแล้วคร้า ก่อนที่จะเดินไม่ไหว

บ้านนี้ญาติให้เสื้อผ้ามา เพิ่งซักไปรอบแรก พอใกล้จะคลอดจะเอามาซักอีกที แต่ของนังไม่ครบเลยค่ะ กำหนด28พ.ย63

กำหนดคลอด 14 พ.ย.ค่ะ แอบเตรียมไว้ท้องโตกลัวจะเตรียมลำบาก เหลือแต่พวกคาร์ซีท เครื่องปั๊มนม เครื่องอบขวดนม

วันเดียวกันเลยคะแต่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมของเลยคะที่บ้านเค้ายังไม่ไห้ซื่อไกลคลอดคอยซื่อคะ

เตรียมครบเร้วค่ะเหลือแต่พวกน้ำยายซักผ้า แพมเพิสเร้วก็ของที่ขาดนิดๆๆหน่อยๆๆค่ะ 1 พ.ย..ค่ะ

ครบหมดทุกอย่างเเล้วคะ ซักเรี้ยบร้อย รอจัดตระกร้าเตรียมคลอดอย่างเดียว 27 พ.ย. คะ

เรา 9 พฤศจิกายน 63เตรียมแล้วเหมือนกันจ้า แต่ยังเหลืออีกนิดหน่อย กะว่าจะซื้อเดือนหน้า

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะแม่บอกให้เตรียมใกล้ๆออกทางบ้านถือค่ะ

4y ago

คนแถวบ้านก็บอกค่ะ แต่แม่บ้านนี้ซื้อทีเดียวไม่ทันแน่ค่ะตังมีน้อยแถบพ่อทำงานคนเดียวเลี้ยงคนทั้งบ้านเลยต้องทยอยซื้อค่ะ