ประจำเดือนขาดไป12วันแล้วแต่ว่าตรวจแล้วไม่ท้องค่ะ

แม่ๆตรวจกี่ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ประจำเดือนขาดไป12วันแล้วแต่ว่าตรวจแล้วไม่ท้องค่ะ
16 ตอบกลับ

ไม่เกิน10-14วันก็รู้ผลแน่ชัดแล้วค่ะ

อาจจะแค่เคลื่อนนะคะ รอดูต่อไปค่ะ

เราตรวจตอน ปจด ขาด 4 วันค่ะ เจอเลย

ตรวจวันครบกำหนดประจำเดือนมาค่ะ

ตรวจตอนขาดไป28วันค่ะ

บ้านนี้18วันคะ