ประจำเดือนขาดไป12วันแล้วแต่ว่าตรวจแล้วไม่ท้องค่ะ

แม่ๆตรวจกี่ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ประจำเดือนขาดไป12วันแล้วแต่ว่าตรวจแล้วไม่ท้องค่ะ
16 ตอบกลับ

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะตรวจไข่ตกขึ้น 2 ขีดจางๆตรวจก่อนประจำเดือนมา 6 วันข่าวสะอาดเลยจ้า😭 กินแห้วทุกเดือน😭

บ้านถ้าขาด 6-7วันตรวจแล้วไม่ท้องก้คือปล่อยค่ะ ทำใจสบายๆ อีกสัก2วันเมนก้มา ยิ่งเราไปกดดัน ก้ยิ่งมาช้าค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด4ไม่เอะใจอะไรเพราะประจำเดือนมาไม่ปกติแต่รุ้สึกอะไรตอดเลยตรวจดู2ขีดเลยจ้า

บ้านนี้ขาด8วัน 5สัปดาห์จ้า ประจำเดือนอาจจะคลาดเคลื่อนเพราะคลาดหวังมากเกินไปรึป่าวคะ

บ้านนี้ปจด.ขาด 1-2 วันก้ขึ้น 2 ขีดค่ะ แนะนำแม่ตรวจเลือดที่รพ.เลยค่ะชัวสุดค่ะ

ตรวจ รพ.ค่ะ ที่ตรวจจะแม่นกว่า ตอนเราตรวจเจอ อีก 1 อาทิตย์ไปฝากท้อง 5 weeks ค่ะ

รอให้ถึงเดือนหลังจากวันที่ประจำเดือนขาดค่ะ

บ้านนี้ขาดไป3วันเองค่ะตรวจขึ้นแบบนี้เลยค่ะ

เราตรวจก่อนประจำเดือนขาด2วันก็เจอค่ะ

บ้านนี้เจอหลังประจำเดือนขาด 1 วันค่ะ