ของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ของเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

2เดือนเสื้อผ้าค่ะ ตอน5เดือนทยอยพวกเมื้อผ้าพวกชุดบอดี้สูทเด็กอะไรต่างๆ 7-8เดือนเตรียมพวกของใช้น้ำยาสระอาน้ำยาซักปรับผ้านุ่มของใช้ต่างๆค่ะ ตอนนี้35วีคแล้วยังไม่ครบเลย😅

ช่วง5เดือนรู้เพศแม่ก็ทยอยซื้อเรื่อยๆได้เลยจ้า