ของเตรียมคลอด

ขอสอบถามเกี่ยวกับ ผ้าอ้อม เตรียมคลอดค่ะ แม่ๆใช้ขนาดเท่าไหร่ แบบไหนคะ เตรียมประมาณกี่โหลคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ขนาด 27×27ค่ะ น้องฉี่ อึบ่อย วันละ 8-10ผืน แม่ต้องเตรียมเยอะหน่อยไม่งั้นซักบ่อย แรกๆใช้ค่ะหลังๆขี้เกียจซักเพราะอยากเอาเวลาไปนอน เลยใช้ผ้าอ้อมแทน ทุ่นเวลาได้เยอะค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ