กรดโฟลิค

แม่ๆกินกรดโฟลิคมั้ยคะกินแบบไหนกันตอนนี้4เดือนแล้วพึ่งรู้ว่าต้องกิน กินทันมั้ยคะกลัวลูกพิการ แต่ก็กินยาที่หมอให้มาทุกวันน่ะคะ อยากทราบว่าจะทานโฟลิคตอนนี้ยังทันมั้ยคะ

กรดโฟลิค
63 ตอบกลับ

ยาที่หมอให้มาน่าจะมีโฟลิคแล้วนะคะ ถ้าซื้อมาทานเองไม่จำเป็นค่ะ

5y ago

น้องกี่เดือนแล้วคะ ได้ไปตามนัดตลอดใหม ต้องไปตามนัดตลอดนะ แคลเซียมหมอจะให้ช่วงเดือนที่ 4 ค่ะ ดูแลตัวเองกับตัวเล็กดีๆนะคะคุณแม่ สงสัยอะไรถามได้นะ ถ้ารู้จะตอบให้ค่ะ 🥰

บ้านนี้ไม่เก็นคุณหมอให้เลยค่ะ ได้แต่ยาบำรุงครรภ์กับแคลเซี่ยม

ทันคะ บ้านนี้ก็กินตอน4เดือนกว่าๆ น้องคลอดออกมาปกติทุกอย่างคะ

หนูกินวันเว้นวันน้องจะเป็นไรไหม พอกินติดๆจะไม่ค่อยถ่ายค่ะ

ตั้งแต่ไปฝากท้องหมอก็ให้มากินเลยค่ะ กินไม่เคยขาดเพื่อลูก

เราทานแต่ยาที่หมอให้ค่ะ ไม่กล้าซื้อยาอย่างอื่นมาทานค่ะ

ทันค่ะแม่บ้านนี้กินตอน4เดือนน้องออกมาปกตทุกอย่างค่ะ

ตามคะเพราะพึ่งกินเหมือนกันคะทเองได้4เดือนกว่าแล้วคะ

ของเราคุณหมอให้อันนี้มากินมีแม่บ้านไหนกินตัวนี้บ้าง

ปกติฝากท้องหมอให้ยาตัวนี้กินอยุ้แล้วไม่ไช่หรอค่ะ.