ท้อง

แม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ. บ้านนี้6เดือนแล้วยังเล็กอยู่เลย กังวลมาก กลัวลูกออกมาตัวเล็ก

ท้อง
85 ตอบกลับ

8เดือนแล้ว ท้องไม่ใหญ่ เวลาไปหาหมอ ใส่เสื้อกันหนาวไป หมอ ทักมองผ่านๆดหมือนไม่ได้ท้องเลยเหมือนมีพุง

ซาวน์ดูหรือยังถึงว่ากลัวนน.ลูกไม่ตามเกณฑ์ ท้องเล็กท้องใหญ่บอก น้ำหนักลูกไม่ได้ต้องซาวน์ดูค่ะ

นี่8 เดือนแร้ว ท้องเล็กไม่ไหย่มาก แต่น้องน้ำหนัก ดีตามเกณฑ์ที่คุนหมอบอกก็พอค่ะ อย่ากังวล

ท้องเล็กเหมือนกันจ้า แต่ว่าน้ำหนักของลูกป้าหมอบอกโอเครตามเกณฑ์ก็หายห่วงละจ้าคุณแม่

พอๆของเราเลยคะ7เดือนน้ำหนักขึ้นมา5โลหมอบอกน้องเป็นเด็กอ้วนคลอดมาไม่ต่ำกว่า3300แน่นอน

บ้านนี้ตอน 6 เดือนค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ แต่ปัจจุบัน 7 เดือน ท้องจะพุ่งโตไวมากค่ะ

แม่บ้านนี้เข้า 8 เดือนท้องไม่ใหญ่เลยค่ะใส่เสื้อยืดโอเวอร์ไซต์ไปคนก็คิดว่าอ้วนเฉยๆ🤣

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะคลอดแล้วคนเขายังไม่รู้เลยว่าท้อง

ไม่เล็กหรอกค่ะ ถ้ากังวลก็ถามน้ำหนักลูกตอนซาวดน์นะคะ ว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติหรือป่าว

บ้านนี้6เดือนท้องเล็กเหมือนกันเเต่น้องดิ้นเก่งมากตอบรับตลอดเวลาจิ้มท้องเล่น

6 เดือนคะ น้ำหนักขึ้นมา3โลเองคะ ใครท้องนิ่มแบบเราบ้างรึเป็นเพราะหน้าท้องหนาคะ