แม่บ้านไหน ตอนท้องแล้วเคยปวดฟันคุดบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ปวด แทบจะอ้าปากกินข้าวไม่ได้ มีวิธีแก้ไขไมค่ะ 14w ค่ะ ตอนนี้ได้แต่อดทนเท่านั้น ☺

2 ตอบกลับ

หาหมอจ้า บอกปวดฟันคุด หมอจะตรวจดูว่าผ่าได้ไหม เพราะแม่อายุครรภ์ยังน้อย อาจจะได้นัดผ่า ช่วง 4-6 เดือนก็ได้นะค่ะ ปวดกินยาพาราได้ค่ะ

อายุครรภ์น้อยอยู่ยังทำฟันได้นะคะ

5y ago

แม่ก็คิดแบบนี้ละค่ะ เลยสอบถามว่าพอมีวิธีบรรเทาอาการปวดได้ไม