ท้องเล็ก

แม่บ้านนี้ท้องได้ 4 เดือนกว่าๆ จะ5 เดือนแล้ว แต่ท้องเล็กมาก จนเพื่อนบ้านถามว่าท้องรึป่าว แม่ๆบ้านอื่นว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

ท้องเล็ก
32 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้4เดือนค่ะท้องแรก

5y ago

ดิ้นอยุ่จร้า

เล็กเหมือนกันเลยจ้า

4เดือนกว่าจ้า

ของเราก็เล็กเหมือนกันค่ะน้ำหนักขึ้นแค่1โลเอง

บ้านนี้5เดือนค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ครั้งแรกก็กังวลเหมือนเหมือนกันว่าจะมีผลต่อลูกไหมแต่พอไปซาวหมอบอกว่าน้ำหนักน้อง440กรัม สมบูรณ์อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคะ หายกังวลเลยหมอบอกว่าเน้นที่น้ำหนักเด็กดีกว่า ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญเลยคะ ^^

อายุครรภ์​เท่าๆกันเลยค่ะ​ ความใหญ่ของท้องพอๆกัน​ ท้องแรก+แม่ตัวเล็กอยู่แล้ว​ เราเลยยังเหมือนคนไม่ท้องค่ะ​

ของเราเหมือนกัน มีแต่คนทักว่าใกล้คลอดยัง เกือบจะ5เดือนเอง🤣🤣

ปกติค่ะ

เด็กไม่กี่กรัมแค่นี้แหละจ้าซาวดูน้ำหนักเอา

บ้านนี้ 18+6 เล็กกว่านี้อีก5555555