แม่ๆมีวิธีกระตุ้นลูกให้ดิ้นยังไง

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้23 week ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกจะดิ้น อาจเป็นเพราะว่าแม่บ้านนี้หนังหน้าท้องรึป่าว เลยไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น

14 ตอบกลับ

กินน้ำหวาน น้ำเย็น นอนหงาย ลูบท้องค่ะ

ทานน้ำ ทานอาหาร ทานของหวาน พลิกตัว

ทางน้ำเย็นนวดท้องเบาๆค่ะ

ขอบคุณแม่ๆนะคะ