แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้าง❤️?

แม่บ้านนี้คลอด 14 พฤศจิกายน❤️? ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนพฤศจิกายนหน่อยค่ะ??

แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้าง❤️?
117 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9พ.ย.จ้า

ท้องแรก 4 พฤศจิกายน ค่ะ ได้ลูกชาย 🤗

ท้องแรก 9 พฤศจิกายน

27 พ.ย. ผช ค้าบ

5y ago

บ้านนี้ก็27 พ.ย ผช เหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

5y ago

🥰❤️😍

14พ.ยเหมือนกันเลย

5y ago

หญิงค่ะ

28.พ.ย..ค่ะ

5y ago

ชายค่ะแม่