แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้าง❤️?

แม่บ้านนี้คลอด 14 พฤศจิกายน❤️? ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนพฤศจิกายนหน่อยค่ะ??

แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้าง❤️?
117 ตอบกลับ

18พย. จ้า

17 พย จ้า

กำหนดคลอด13พฤศจิกายน_(ดิ้นเก่งไม่ได้นอนเลยจ้า)_🤣

5y ago

ชายจ้า

1พ. ย

4พ.ย

6 พฤศจิกายน ค่ะ

คลอด28พฤจิกายนค้าา

5y ago

ชายค้า

คาดว่าน่าจะ ปลายเดือนพฤศจิกา หรือ ต้นเดือนธันวา ค่ะ😅

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 พ.ย จ้า แต่ไม่ได้ถ่ายรูปใว้

9 พ.ยค่ะ เพศชาย