อายุครรภ์ 12 สัปดาห์...มีใครเห็นแขน-ขา ชัดๆ บ้างคะ

แม่ท้องท่านไหนเห็นแขน-ขา ของลูกชัดๆ จากภาพ ultrasound บ้างคะ ของเราตอน ultrasound อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ 5 วัน ได้ภาพออกมาตามรูปเลย...เราหาแขนลูกไม่เจออ่า ?...ใครพอดูออกบ้างคะ...วานบอกให้คลายกังวลหน่อยค่าาา

อายุครรภ์ 12 สัปดาห์...มีใครเห็นแขน-ขา ชัดๆ บ้างคะ
21 ตอบกลับ

ก็มีชัดเจนอยู่นี่ค่ะแม่ อย่ากังวลเลย

ก็เจอยุนะคะแม่ อย่าคิดมากไปเลยค่ะ

ตอน12w ค่ะตอนนี่32+4 แล้วจ้า😊

อายุครรภ์ยังเล็กอยู่จ้ะ

ตอน11สัปดาห์ 3วันจ้า

เริ่มเห็นเหมือนกันค่ะ

น้องยังเล็กอยู่คะแม่

5y ago

คร่า...ไว้ไปส่องลูกใหม่ตอน ultrasound ครั้งถัดไป

ซาวด์ตอน12w5dค่ะ

10w5d ค่ะ ดุ๊กดิ๊ก ๆ

ตอน11w ตอนนี้24+1w