แม่ๆทั้งหลายคะ แนะนำชื่อลูกให้หน่อยนะ ?

แม่ชื่อ ออมสิน พ่อชื่อ เปรียว คิดไม่ออกเลยว่าจะตั้งชื่อลูกว่าอะไรดี อยากให้แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยนะคะ

1 ตอบกลับ

น้องโอปอล์, เอพริล, อองฟอง, อลินค่ะ

4y ago

ชอบชื่อ เอพริล จังเลยคะ 🥰