ตั้งชื่อลูก

แม่ชื่อ นก พ่อชื่อ ตั้ม ลูกคนแรกชื่อ ออมสิน(ญ) คนที่2..ช่วยตั้งให้หน่อยค่ะ(ช)

44 ตอบกลับ

ทำไมถึงอยากให้คนอื่นตั้งให้ ไม่หาเอาเอง google appตั้งชื่อมีเยอะแยะ นะ

ตอนเรียนมีเด็กผู้ชาย ชื่อจริง ธนาคาร ชื่อเล่น แบงค์ 😁😁

กตัญ ค่ะ มีอักษร พ่อแม่

ออมทรัพย์ ค่ะ น่ารักดี

ออมสิน & กระปุก ค่ะแม่

พี่ออมสิน&น้องอะตอม

ออมทรัพย์ อีก 1 เสียง

ออนิว ออมตัง สตางค์

ตุลตังค์, นับตังค์

ชื่อน้องนับตังค์