📣📣ช่วงอันไหนดีอันไหนเด็ดประจำสัปดาห์ มาแล้ววว "นมผงเด็กหี่ห้อไหนดี" 🧡❗

แม่จ๋าให้ลูกน้อยกินนมผงยี่ห้ออะไรอยู่คะ?🍼 กินแล้วเป็นยังไงบ้าง ขับถ่ายดีไหม อ้วนท้วนขนาดไหนน้า? แชร์กันหน่อยน้า 15/10/2563

📣📣ช่วงอันไหนดีอันไหนเด็ดประจำสัปดาห์ มาแล้ววว "นมผงเด็กหี่ห้อไหนดี" 🧡❗
61 ตอบกลับ

เอนฟาแล็คA+ ค่ะกินแล้วไม่ท้องอืด​ น้ำหนักดี

เอนฟาแล็คสมาร์ทพลัสค่ะ2เดือนกับ13วัน6โลค่ะ

เอนฟาเล็คสมาร์พลัสคะ ขับถ่ายดี ท้องไม่ผูก

4y ago

ขับถ่ายดีมากคะแม่ ชอบๆ ❤❤

เอนฟาแล็คสมาร์ทพลัสควบคู่กับนมแม่ด้วยค่ะ

เอนฟาเลดสมาทพลัส1ค่ะ 1เดือนขึ้น1400กันไปเลย

S26 Gold ค่ะ ขับถ่ายคล่องปกติ น้องหลับสบายค่ะ

เอนฟา​แล็ค​A+ 3​เดือน​พอดี5กิโล​6ขีด​จ้ะ

s26 สูตร1 สีม่วงค่ะ 4เดือน27วัน6โล4 เเรกเกิด2,070

แอนฟาแล็คสมาร์ทพลัส 2 เดือน 13 วัน 6 โลค่ะ

ไฮคิว จ้า9เดือนแล้วตอนนี้หนัก 9.9 กกจ้า