🔊ท้องเล็กหรือใหญ่ โตขนาดไหน อัปเดตหน่อยจ้า

แม่ขา ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไรแล้วคะ มาโพสต์อวดพุงกันเถอะ มีแม่ ๆ คนไหน กำหนดคลอดปี 2564 บ้างไหมเอ่ย ใครกังวลว่าท้องเล็ก ลองโพสต์แล้วให้แม่ ๆ ช่วยกันดูได้นะคะ แต่สิ่งสำคัญเลยก็คือ ให้ดูที่น้ำหนักของลูกในท้อง เป็นหลักนะ 04/08/2020

🔊ท้องเล็กหรือใหญ่ โตขนาดไหน อัปเดตหน่อยจ้า
181 ตอบกลับ

33 week ค่ะ

26 w 5d ค่ะ

29+3 ☺️☺️

29weekค่ะ🥰

4y ago

ง่าา ท้องเล็ก 🥰🥰

28w 5d ค่ะ

22w3d ค่ะ

32วีค 🥰

18w5d+ จ้า

17week

29+1 จ้า