23 W 4 D ดิ้นเก่งมากค่ะโดยเฉพาะตอนกลางคืน

แบบนี้เรียกโกงตัวมั้ยคะ ท้องแหลมไปข้างนึง อายุครรภ์ 23 W 4 D เด็กเริ่มโก่งตัวแล้วหรอคะแม่ๆ หรือโดยปกติแล้วเด็กเริ่งโก่งตัวตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ มาแชร์กันนะคะ 🙏

23 W 4 D ดิ้นเก่งมากค่ะโดยเฉพาะตอนกลางคืน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้23w3b ดิ้นเก่งและโก่งตัวแล้วเหมือนกันนะคะ ดิ้นวัน1นับไม่ได้เลย ว่ากี่รอบ

4y ago

ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนำ🥰🙏

ส่วนมากเริ่มโก่งช่วง 28w ขึ้นไปค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ เดี๋ยวลองปรึกษาหมอดูอีกที ยังงัยก็ขอบคุณที่มาร่วมแชร์นะคะ🙏