หน้าอก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 23 W 4 D ช่วงเย็นมีเหมือนน้ำนมไหลออกมาแต่ไม่เยอะค่ะ เป็นอันตรายไหมค่ะเคยมีคนบอกถ้าน้ำนมไหลจะใกล้คลอดจริงไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ปล่อยมัน ขอแค่ ห้ามบีบ นะคะ

5y ago

ค่ะ...ขอบคุณค่ะแม่ เคยมีคนพูดว่าน้ำนมออกก่อนลูกจะคลอดก็เลยกังวล...ตอนนี้โล่งเลยค่ะ