ฉัน

แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ฉัน
78 ตอบกลับ

หลังกล่องมีวิธีบอกผลไว้ค่ะ ถ้าท้องไม่ถึงเดือนมันก็บอกได้ค่ะว่าท้องหรือเปล่า แต่ขีดมันจะจางหน่อย ต้องตรวจซ้ำค่ะ

อันนี้ท้องจ้า ถ้าขีดเดียวไม่ท้อง เป็นแม่คนแล้วหาความรู้เยอะๆนะคะ ได้ใช้ประโยชน์แน่

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ท้องค่ะ ตอนท้องบ้านนี้ตรวจครั้งแรกก็แบบนี้จ้า ตอนนี้คลอดมาแล้วตัวเล็กได้6เดือนแล้วจ้า

ท้องค่ะ ของเราจางกว่านี้หลายเท่า ตอนนี้ 23 วีคแล้วจ้า

ขออนุญาตนะคะ แบบนี้อะคะ ตรวจก่อนปจดจะมาค่ะ

ท้องค้ะ ถ้าจะไห้ชัดกว่านี้ตรวจตอนเช้าค้ะ

ท้องค่ะเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้18วีคแล้วค่ะ

กะเลยซื้อแนว มาตรวจมันกะขึ้น2ขีดเลย

2 ขีดแล้วท้องจ้าา ยินดีด้วยนะคะ 😁

ไม่ท้องค่ะขึ้น3ขีดถึงจะท้อง😂

5y ago

5555จริงค่ะ