บ้านไหนคลอด เดือนตุลา แล้วเตรียมของถึงไหนบ้างคะ

แนะนำร้านออนไลน์หน่อยคะ แม่ไม่ค่อยสะดวกออกไปซื้อเอง ???

35 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกshopeeเก็บเงินปลายทางค่ะ ต้องดูร้านที่รีวิวเยอะๆก่อนซื้อจ้า

ร้านนี้เลยค่ะไลฟ์สดแทบทุกวันแม่บ้านนี้ก็ช็อปมาจากร้านนี้ค่ะ

ส่วนมากก็สั่งใน shoppee ค่ะ ราคาถูก ดูรีวิวเยอะๆนะคะ มีหลายร้านอยู่

6 ตุลาค่ะ ลาซาด้า ชอปปี้ค่ะ ซื้อตอนเค้าจัดโปรก็ถูกดีนะคะ

กำหนด1ตุลาจ้าแต่ผ่าพรุ่งนี้แล้วแม่ไม่กล้าคลอดธรรมชาติ

17ตุลา พร้อมหิ้วแล้วค่ะ บ้านนี้พี่สาวเป็นคนจัดการให้ค่ะ

นัดผ่า15ตุลา เตรียมบ้างส่วนแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยจ้า

11ตุลาเตรียมแล้วจ้าดูในลาซาด้าเลยของเยอะราคาไม่แพง

บ้านนี้ซื้อเพจ ผ้าอ้อม​ Berry.​ Kids ของถูกผ้าดีจ้า

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ดูไลฟ์ไปขำไป ถูกและดีมีอยู่จริง ร้านนี้เลยค่ะ😊

ร้าน ปอคิดส์ ในเฟสบุ๊คนะคะ ลองดูคะ