?

บ้านไหนคลอด พย แล้วยังไม่ได้เตรียมของบ้างคะ บ้านนี้ซื้อนิดหน่อยเองเขาถือบอกว่าให้ไปซื้อทีเดียวหลังคลอดเลย

1 ตอบกลับ

ของใช้กับลูกต้องซักต้องล้างก่อนนะคะ ใช้อย่างช้าก็คือวันกลับบ้าน แม่มีคนไปซื้อแล้วมาซักล้างแทนไหมคะ ถ้ามีก็โอเค แต่ถ้าไม่มีแนะนำซื้อก่อนค่ะ สมัยนี้การแพทย์ก้าวหน้าไปมากแล้วนะคะ คนส่วนใหญ่ไม่ถือกันแล้วค่ะ